Sân Old Trafford dự đoán sẽ được nâng cấp và mở rộng

Manchester United dự kiến sẽ mở rộng và nâng cấp sân vận động Old Trafford khi Jim Ratcliffe tiếp quản. Theo Aw8, Manchester United có khả năng sẽ mở rộng sân Old Trafford để chứa đến 90.000 chỗ ngồi nếu Jim Ratcliffe mua xong 25% cổ phần của đội bóng.

Sân Old Trafford dự đoán sẽ được nâng cấp và mở rộng

Thông tin cho biết Glazer sắp xác nhận cho Jim Ratcliffe, một tỷ phú người Anh, mua cổ phần của MU. Theo nguồn tin từ The Times, Ratcliffe sẽ sớm nhận được thông báo chính thức từ ban lãnh đạo MU và sẽ mua cổ phiếu của đội bóng với giá 1,3 tỷ Bảng. Nếu giao dịch thành công, công ty INEOS của Ratcliffe sẽ quản lý mảng kinh doanh bóng đá thay cho Glazers.

INEOS kỳ vọng việc thay đổi cơ cấu và nhân sự sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Mục tiêu hàng đầu của họ là nâng cấp và mở rộng Old Trafford, hiện có sức chứa 74.310 chỗ.

Nhiều ý kiến phê phán cho rằng Old Trafford đang xuống cấp và người hâm mộ phải chịu mưa khi xem trận. Đây là một vấn đề khẩn cấp và INEOS sẽ tăng tốc giải quyết.

Mặc dù có những dấu hiệu tích cực từ chủ mới, nhưng người hâm mộ MU vẫn tức giận với việc Glazer bán đội bóng. Cảnh sát Greater Manchester cho biết họ sẽ tăng cường bảo vệ ở trận MU tiếp theo tại Champions League khi đối đầu Copenhagen, dự kiến sẽ có nhiều biểu tình phản đối Glazer.