Ronaldo chính thức vượt qua Messi lập kỷ lục mới

Cristiano Ronaldo đã ghi nhiều bàn bằng chân trái hơn Leo Messi trong năm 2023 khi khoác áo câu lạc bộ. Theo nguồn tin AW8, cuộc so sánh giữa Cristiano Ronaldo và Leo Messi vẫn tiếp tục sôi động vào năm 2023, với các diễn biến ngày càng kịch tính và hấp dẫn.

Tuy nhiên, có vẻ như lợi thế đã hoàn toàn nghiêng về phía siêu sao người Bồ Đào Nha, sau chuỗi phong độ ấn tượng mà tiền đạo 38 tuổi thể hiện vào thời điểm hiện tại. Ronaldo tiếp tục tỏa sáng với một cú đúp và một kiến tạo trong trận đấu giữa Al Nassr và Al Duhail trong khuôn khổ vòng bảng AFC Champions League vào sáng nay.

Ronaldo chính thức vượt qua Messi lập kỷ lục mới

Đáng chú ý, với cú đúp này, Ronaldo đã nâng tổng số bàn thắng của anh trong năm 2023 lên con số 43, vượt xa Messi đến 15 bàn, mặc dù chỉ thi đấu nhiều hơn 3 trận.

Riêng trong màu áo câu lạc bộ, Ronaldo đã ghi 34 bàn, trong khi Messi chỉ có 20 bàn (bao gồm cả thời gian ở PSG và Inter Miami). Ngoài ra, Ronaldo cũng đã ghi nhiều bàn thắng hơn Messi trong màu áo đội tuyển quốc gia, với 9 bàn đã được ghi tại vòng loại Euro 2024.

Một điều đáng chú ý khác là, tính đến thời điểm hiện tại, Ronaldo đã ghi được 14 bàn bằng chân trái khi khoác áo câu lạc bộ, nhiều hơn những gì Messi đã thực hiện với “đôi chân ma thuật” của anh, điều này là một điểm đặc biệt đáng tự hào.

Tóm lại, khi xem xét tất cả các chỉ số ghi bàn cho đến năm 2023, Cristiano Ronaldo đang thể hiện sự vượt trội và đang từ từ nới rộng khoảng cách với đối thủ của mình, với một chuỗi phong độ “không thể ngăn cản” mà anh đang thể hiện. Việc tiền đạo 38 tuổi này tiếp tục nắm giữ khoảng cách và bỏ xa Messi là điều rất rõ ràng đối với người hâm mộ.